Tin nội chính
Thứ bảy, 10/02/2018 | 09:15:20 GMT+7
Dầu Tiếng: Lễ đón quân nhân xuất ngũ về địa phương đợt I, năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 31/01/2018, huyện Dầu Tiếng tổ chức Lễ đón 225 quân nhân xuất ngũ về địa phương đợt I năm 2018. Dự lễ đón có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết; Phó Chủ tịch UBND huyện, các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện.

Toàn cảnh Lễ đón quân nhân xuất ngũ

Các quân nhân trở về địa phương đợt này đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện sau 24 tháng tại các đơn vị bao gồm: Sư đoàn 5; Sư đoàn 9; Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Tiểu đoàn 180 và Đặc công 429. Tại buổi lễ tiếp nhận quân nhân, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện Dầu Tiếng thăm hỏi, động viên và trao tặng 225 phần quà cho các quân nhân xuất ngũ và mong muốn các quân nhân xuất ngũ về lại địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất, tham gia vào các phong trào phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương. 

Sau khi về địa phương, các quân nhân cũng được giới thiệu địa chỉ học nghề miễn phí, được các ngành, đoàn thể tạo điều kiện học nghề và giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu và được hưởng các chính sách ưu đãi theo quy định đối với quân nhân xuất ngũ.

Danh Quang
Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập11
Tổng truy cập 406198