Tin nội chính
Thứ năm, 01/02/2018 | 15:31:15 GMT+7
Huyện ủy Dầu Tiếng: Hội nghị triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW chuyên đề năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 30/01/2018, tại Hội trường huyện, Huyện ủy Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự và phát biểu khai mạc Hội nghị có ông Nguyễn Chí Trung; Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Bình; Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Dự hội nghị có các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng qua các thời kỳ; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, đoàn thể huyện, đảng viên, cán bộ công chức, viên chức khối cơ quan huyện.

 Ông Nguyễn Chí Trung; Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy: Phát biểu khai mạc

Hội nghị đã được xem đĩa DVD do Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Ngọc Anh; Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trình bày các nội dung chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gồm các nội dung: Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: Phong cách làm việc dân chủ, quần chúng, khoa học, nêu gương. Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: Phong cách lãnh đạo dân chủ, nhưng quyết đoán, sâu sát, khéo dùng người, trọng dụng người tài, cách mạng, khoa học, năng động, sáng tạo. Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Tăng cường giáo dục, rèn luyện, xây dựng phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo trong cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu các cấp, các ngành; giữ vững các nguyên tắc tập trung dân chủ và tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; tăng cường công tác quản lý cán bộ, đảng viên; xây dựng các quy định về đạo đức công vụ, phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát. Đối với từng cá nhân cán bộ, đảng viên, đặc biệt là những người đứng đầu cần học tập, làm theo bằng những hành động, việc làm cụ thể, phù hợp, thiết thực để việc thực hiện Chỉ thị 05 được thường xuyên, liên tục. Bên cạnh đó, cần tăng cường kiểm tra, đôn đốc thực hiện đảm bảo nghiêm túc, cụ thể hóa trong thực tiễn đối với từng đối tượng, nhằm đưa tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh trở nên gần gũi, đi vào cuộc sống của từng cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

Tại hội nghị, Huyện ủy Dầu Tiếng đã triển khai Kế hoạch số 52-KH/HU, ngày 22/01/2018 của Huyện ủy Dầu Tiếng về triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sau hội nghị này, Huyện ủy Dầu Tiếng tiếp tục tổ chức buổi học tập chuyên đề cho đảng viên, cán bộ công chức khối cơ quan huyện; các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy và Đảng ủy các xã, thị trấn chủ trì tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 và quán triệt kế hoạch của cấp ủy các cấp cho toàn thể cán bộ, đảng viên của chi, Đảng bộ mình theo hướng dẫn của cấp ủy cấp trên; đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên tham dự học tập đông đủ và đạt chất lượng cao. Viết bản đăng ký học tập và làm theo chuyên đề trước ngày 20/3/2018.

                                                                                        Minh Tùng 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập35
Tổng truy cập 367557