Thông tin chỉ đạo, điều hành
Thứ năm, 01/02/2018 | 15:05:47 GMT+7
Cụm thi đua Liên đoàn Lao động các huyện phía Bắc tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2018
Tập tin đính kèm:

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn các cấp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Tại huyện Dầu Tiếng, Cụm thi đua Liên đoàn Lao động các huyện phía Bắc tỉnh Bình Dương gồm các huyện Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và Dầu Tiếng vừa tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2018.

 Trong năm 2017, Cụm thi đua Liên đoàn Lao động các huyện phía Bắc tỉnh Bình Dương không ngừng đổi mới hình thức thi đua và tiếp tục phát động các phong trào thi đua thiết thực như phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới”, phong trào “Thi đua quyết thắng”, thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thi đua “Lao động giỏi-Lao động sáng tạo”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Các phong trào thi đua đã được các huyện quan tâm, phát động đi vào nề nếp, bám sát với yêu cầu nhiệm vụ chính trị và mục tiêu về kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể. Qua các phong trào thi đua đã động viên khuyến khích kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc phát huy những nhân tố tích cực, hạn chế những mặt tiêu cực, yếu kém, góp phần quan trọng thúc đẩy sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xây dựng địa phương ngày càng phát triển, không ngừng ổn định và nâng cao đời sống nhân dân trên địa bàn. Công tác thi đua, khen thưởng được UBND, ban, ngành, đoàn thể các huyện quan tâm và đã có hàng trăm tập thể, cá nhân được khen thuởng.

Lãnh đạo LĐLĐ các huyện trong Cụm và các đại biểu tại Lễ ký kết

Tại buổi lễ đại diện Liên đoàn Lao động trong Cụm đã thảo luận đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ của Cụm thi đua năm 2018. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi, tuyên truyền sâu rộng hơn nữa luật thi đua khen thưởng tới cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong đơn vị mình, quyết tâm phấn đấu nhiều hơn nữa trong các phong trào thi đua và đạt nhiều thành tích cao trong lao động, công tác. Trong đó, tập trung đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở. Gắn việc phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở với củng cố, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh; hoạt động phải thiết thực vì lợi ích của đoàn viên Công đoàn, làm thay đổi những suy nghĩ của đoàn viên và người lao động về tổ chức Công đoàn.

Hội nghị đã thống nhất, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cụm thi đua Liên đoàn Lao động các huyện phía Bắc tỉnh Bình Dương đã tiến hành ký kết giao ước thi đua nhằm khẳng định quyết tâm thực hiện tốt các nội dung thi đua đã đề ra; đoàn kết, thống nhất, thực hiện nhiệm vụ được giao, tạo dấu ấn trong hoạt động Công đoàn trong năm 2018.

Phan Vũ 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập15
Tổng truy cập 367537