Tin kinh tế
Thứ năm, 01/02/2018 | 15:03:21 GMT+7
Đảng ủy Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, đoàn thể - Hội năm 2017
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 24/01/2018, Đảng ủy Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng  tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, đoàn thể - Hội năm 2017. Ông Nguyễn Hữu Từ; Phó Bí thư Tỉnh ủy và ông Nguyễn Văn Minh; Tỉnh Ủy viên - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương đã đến dự. tham dự hội nghị còn có lãnh đạo đảng ủy, ban tổng giám đốc công ty; lãnh đạo các phòng ban, cac nông trường trực thuộc công ty.

Ông Nguyễn Hữu Từ; Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên

Trong năm 2017, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tác động của những yếu tố khách quan, nhưng với sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng ủy, sự điều hành của Ban lãnh đạo và sự đoàn kết nỗ lực của tập thể người lao động đã góp phần giúp doanh nghiệp vượt qua từng giai đoạn khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cụ thể, kết quả sản xuất kinh doanh trong năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tạo điều kiện cho việc chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng ủy doanh nghiệp đều thực hiện nghiêm túc, quán triệt triển khai Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ đảng viên và người lao động. Phát huy tốt vai trò lãnh đạo, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ Đảng viên. Song song đó, công tác quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội; công tác lãnh đạo đoàn thể, chính trị xã hội, văn hóa và an sinh xã hội,… luôn được quan tâm, lãnh đạo thực hiện tốt. Đánh giá kết quả cuối năm có 17/19 chi đảng bộ cơ sở trực thuộc đảng bộ công ty đạt trong sạch vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ, chiếm tỉ lệ gần 90%; gần 100% đảng viên được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ.

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, ông Nguyễn Hữu Từ; Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên. Hội nghị cũng khen thưởng cho các tập thể, cá nhân trực thuộc Đảng ủy công ty thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm 2017.

Duy Phúc  - Danh Quang

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập31
Tổng truy cập 367553