Tin nội chính
Thứ sáu, 19/01/2018 | 14:22:08 GMT+7
Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ Công bố quyết định nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Hồ Văn Dũng
Tập tin đính kèm:

Ngày 15/01/2018 Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ Công bố quyết định nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Hồ Văn Dũng; Phó Trưởng Công an huyện Dầu Tiếng. Tham dự buổi lễ có Đại tá Phạm Quốc Dũng; Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo công an huyện, cùng cán bộ chiến sĩ Công an huyện Dầu Tiếng.

Đại tá Phạm Quốc Dũng; Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí đối với cho Thượng tá Hồ Văn Dũng

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Phạm Quốc Dũng điểm lại quá trình học tập, công tác và cống hiến của Thượng tá Hồ Văn Dũng trong thời gian phục vụ trong ngành và khẳng định đồng chí là một cán bộ lãnh đạo dù trải qua bất cứ vị trí công tác nào với chức vụ được giao, đồng chí luôn gương mẫu và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cá nhân Thượng tá Hồ Văn Dũng nhiều lần được Bộ Công an, Ủy ban Nhân dân tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh tặng thưởng Huân, Huy chương và nhiều bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác trong suốt quá trình phục vụ trong ngành và mong đồng chí khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục gắn bó, có những đóng góp cho đơn vị và chính quyền địa phương.

Xuân An

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng truy cập 367541