Tin hoạt động xã, thị trấn
Thứ năm, 11/01/2018 | 18:20:01 GMT+7
Hội Người Cao tuổi Định Hiệp: Tổng kết Phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” năm 2017
Tập tin đính kèm:

Tại Nhà Văn hóa ấp Hiệp Thọ xã Định Hiệp, Hội Người Cao tuổi xã vừa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự Hội nghị có lãnh đạo Hội Người Cao tuổi huyện, đại diện lãnh đạo HĐND, các đoàn thể, Ban chấp hành Hội Người cao tuổi xã; các Chi hội trưởng Chi Hội Người cao tuổi cùng tham dự.

Hội Người Cao tuổi xã Định Hiệp có 08 Chi hội với 769 hội viên. Trong năm 2017, Hội đã đẩy mạnh nhiều phong trào thi đua vượt khó và hoàn thành xuất sắc chương trình công tác của năm như: xây dựng chương trình hoạt động cụ thể, tích cực triển khai có hiểu quả công tác Hội, nâng cao được hiệu quả chất lượng phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” gắn với tham gia Cuộc vận động “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư”; tổ chức mừng thọ cho 73 cụ với kinh phí trên 26 triệu đồng; tổ chức chăm sóc sức khỏe ban đầu cho hội viên, tư vấn sức khỏe miễn phí. Hội đã đóng góp và đồng hành cùng các tổ chức đoàn thể có hiệu quả vào việc xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh,..

Trong năm 2018, Hội đề ra phương hướng, nhiệm vụ như: Đẩy mạnh công tác xã hội tạo nguồn lực chăm sóc người cao tuổi; tích cực xây dựng quỹ chăm sóc cho người cao tuổi và hổ trợ những gặp khó khăn trong cuộc sống; tiếp tục phát huy vai trò, trí tuệ kinh nghiệm sống, lao động học tập của người cao tuổi trong xã hội và gia đình; quan tâm xây dựng gia đình “Ông, bà cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền, vợ chồng hòa thuận, anh chị em đoàn kết yêu thương nhau”.

Nguyễn Thị Ngọc Bích; PCT. HĐND xã trao giấy khen cho các cá nhân

Nhân dịp này, Hội người cao tuổi xã trao giấy khen và phần thưởng của UBND xã cho 04 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – gương sáng ” năm 2017.

                                                                                                Lê Thủy

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 403399