Tin văn hóa và xã hội
Thứ năm, 11/01/2018 | 18:07:14 GMT+7
Trung tâm VHTT – Thể thao huyện tổ chức giao lưu Bóng đá và giải Bóng chuyền tứ hùng chào năm mới 2018
Tập tin đính kèm:

Nằm trong các hoạt động chào năm mới 2018, ngày 04/01/2018, Trung tâm VHTT – Thể thao huyện tổ chức giao lưu Bóng đá và giải Bóng chuyền tứ hùng với các đơn vị bạn năm 2018.

Ông Bùi Mười; PCT. UBND huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) tặng tranh lưu niệm cho bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết; PCT. UBND huyện Dầu Tiếng

Giao lưu bóng đá là trận bóng đá giao hữu giữa đội Cán bộ Công chức huyện Dầu Tiếng với đội Cán bộ Công chức huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận). Tham gia giải Bóng chuyền tứ hùng có 04 đội gồm: Đội bóng chuyền huyện Dầu Tiếng, Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng, huyện Tân Biên và Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh).

Ở trận Bóng đá giao hữu giữa đội Cán bộ Công chức huyện Dầu Tiếng với đội Cán bộ Công chức huyện Đức Linh, 02 đội thi đấu theo Luật Bóng đá 11 người, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp trên tinh thần giao lưu, đoàn kết và rèn luyện sức khỏe. Kết thúc trận đấu, đội bóng đá Cán bộ Công chức huyện Dầu Tiếng đã giành thắng lợi 4 – 3 trước đội Cán bộ Công chức Đức Linh (tỉnh Bình Thuận).

Một pha tranh bóng trong trận bóng đá giao hữu giữa đội Cán bộ Công chức huyện Dầu Tiếng với đội Cán bộ Công chức huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận)

Ở giải Bóng chuyền tứ hùng, các đội bốc thăm chọn 02 cặp đấu loại trực tiếp, chọn 02 đội thắng vào tranh giải nhất. Các vận động viên của các đơn vị đều được tuyển chọn từ những vận động viên tiêu biểu của các địa phương nên đã mang đến cho những trận bóng chuyền những pha chuyền bóng, đập bóng, cứu bóng hấp dẫn giành được nhiều phần vỗ tay phấn khích của khán giả. Kết thúc giải, đội bóng chuyền Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng xuất sắc giàn giải nhất, giải nhì thuộc về đội huyện Tân Biên, giải ba và giải tư thuộc về đội huyện Dương Minh Châu và huyện Dầu Tiếng.

Phan Vũ 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng truy cập 406195