Tin văn hóa và xã hội
Thứ sáu, 05/01/2018 | 09:00:07 GMT+7
Lễ đón nhận Trường Tiểu học Ngô Quyền đạt chuẩn Quốc gia mức độ II
Tập tin đính kèm:

Trường Tiểu học Ngô Quyền vừa tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.  Đến dự có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết; Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trường Tiểu học Ngô Quyền có tổng diện tích đất là 13.700 m2, được xây dựng gồm 4 dãy phòng học, một trệt hai lầu với 30 phòng học. Hàng năm, số học sinh của trường là trên 1.174 học sinh, mỗi phòng học có bình quân 38 học sinh.  Cho đến nay, hệ thống cơ sở vật chất của trường khang trang đáp ứng nhu cầu dạy và học như: phòng nhạc, phòng hội họa, phòng vi tính,...

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết; Phó Chủ tịch UBND huyện trao Bằng công nhận cho lãnh đạo nhà trường

Với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy; tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn. Hiện nay trường có 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và nhiều giáo viên đạt tiêu chuẩn. Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi các cấp, Chiến sĩ thi đua các cấp ngày càng tăng. Hằng năm, giáo viên được xếp loại khá đạt tỷ lệ 82,9%. Chất lượng giáo dục của trường được giữ vững và nâng cao với tỷ lệ học được khen thưởng hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc trên 70%, tỷ lệ học sinh lên lớp hàng năm đạt 100%.

Đây là trường Tiểu học đầu tiên của huyện Dầu Tiếng được công nhận đạt chuẩn mức độ II.

Duy Phúc- Danh Quang

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập34
Tổng truy cập 406047