Tin nội chính
Thứ năm, 28/12/2017 | 13:42:39 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Minh Tân
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 22/12/2017 tại Hội trường UBND xã Minh Tân đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện có ông Nguyễn Quốc Cường; đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ và các Đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn đã có buổi tiếp xúc với trên 80 cử tri  xã Minh Tân.

Toàn cảnh tại buổi làm việc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Minh Tân được nghe Đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo kết quả kỳ họp lần thứ V HĐND tỉnh khóa 9 và HĐND huyện khóa 4, nhiệm kỳ 2016-2021 và trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri tại các kỳ tiếp xúc trước. Bà con cử tri xã Minh Tân rất phấn khởi về những kết quả quả mà tỉnh và huyện đã thực hiện được trong năm 2017. Dịp này, bà con cử tri của xã cũng nêu ra một số ý kiến kiến nghị về các vấn đề như: cần có các biện pháp hạn chế tình hình tai nạn giao thông hiện nay; cần tu sữa đoạn đường từ ấp Tân Thanh xã Minh Tân đến ấp Tân Hòa xã Long Hòa hiện đã xuống cấp tạo thuận tiện cho người dân đi lại,...

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã trả lời một số ý kiến trong phạm vi quyền hạn và tiếp thu những ý kiến còn lại sẽ có ý kiến trả lời trong thời gian sớm nhất.                   

                                                                                Quốc Trụ (Minh Tân)

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập5
Tổng truy cập 403391