Tin nội chính
Thứ năm, 28/12/2017 | 13:33:00 GMT+7
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Định Hiệp sau kỳ họp thứ 5, HĐND
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 21/12/2017, ông Nguyễn Phương Linh; Phó Bí thư Thương trực – Chủ tịch HĐND huyện – Đại biểu HĐND tỉnh, cùng Tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Định Hiệp sau kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh, huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ tiếp xúc trước. Sau khi nghe nội dung, cử tri trong xã đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà huyện nhà đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, có những ý kiến, kiến nghị gửi đến các vị đại biểu HĐND xung quanh các vấn đề như: Đường ĐH 708 tại ấp Định Phước đã xuống cấp, hư hỏng nặng do các xe tải chở cát, đá thường xuyên qua lại; cử tri lo ngại tình hình tại nạn giao thông và an ninh trật tự thường xảy ra vào ban đêm; cử tri ấp Hiệp Thọ ý kiến về thái độ và phong cách phục vụ tại bệnh viện Đa khoa huyện; vấn đề về lắp đặt đường ống nước sạch vào ấp Hiệp Phước trên tuyến đường Lô 39 và đường bê tông 48 để người dân có nước sạch sử dụng; cần lắp đặt cột đèn báo tín hiệu giao thông trên tuyến đường ĐT 750 tại ngã ba đường vào trường Tiểu học Định Hiệp, vì hiện tuyến đường hẹp, vào giờ cao điểm có rất đông phụ huynh đưa rước con em đi học rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

Sau khi nghe các ý kiến của bà con cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trả lời 06 ý kiến thắc mắc, những bức xúc của bà con; đồng thời ghi nhận ý kiến về lắp đặt cột đèn báo tín hiệu giao thông tại ngã ba đường vào trường Tiểu học Định Hiệp sẽ chuyển đến cấp có thẩm quyền để xem xét, giải quyết.

Lê Thủy (Định Hiệp)

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập20
Tổng truy cập 406033