Tin nội chính
Thứ tư, 20/12/2017 | 09:49:29 GMT+7
Huyện Dầu Tiếng: Hội nghị triển khai Luật Tín ngưỡng, tôn giáo năm 2017
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 08/12/2017, tại Hội trường huyện, Ban Dân vận Huyện ủy Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị triển khai Luật Tín ngưỡng, tôn giáo. Tham dự hội nghị có ông Thái Văn Nghĩa; Ủy Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, tham dự hội nghị có gần 300 đại biểu là lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể, cán bộ phụ trách công tác tôn giáo, trưởng ban lãnh đạo các ấp, khu phố của 12 xã, thị trấn; đại diện các cơ sở  tôn giáo trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe triển khai các nội dung của Luật Tín ngưỡng, tôn giáo gồm 9 chương, 68 điều, sẽ có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2018; đồng thời nghe phổ biến các chính sách pháp luật liên quan đến hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo.     

Hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan Nhà nước nâng cao trách nhiệm đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của mọi người; tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước đối với các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo. Đồng thời, giúp các các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện nắm bắt được các nội dung của Luật Tín ngưỡng, tôn giáo để chấp hành, thực hiện theo đúng pháp luật.

Anh Khoa

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập32
Tổng truy cập 406045