Tin văn hóa và xã hội
Thứ hai, 28/08/2017 | 16:14:40 GMT+7
Huyện Dầu Tiếng: Khai mạc môn bóng đá nam Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ V, năm 2017
Tập tin đính kèm:

Ngày 15/8/2017, tại sân Bóng đá huyện, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện Dầu Tiếng lần thứ V, năm 2017 tổ chức Khai mạc môn bóng đá nam Đại hội Thể dục Thể thao cấp huyện.

Bà Trần Thị Cẩm Tú; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao Cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng

Tham gia giải có 12 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Các đội tham gia giải được bốc thăm chia làm 4 bảng đấu, mỗi bảng gồm 3 đội, thi đấu vòng tròn một lượt chọn 02 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào tranh vòng tứ kết, sau đó thi đấu chọn các đội thắng ở mỗi cặp đấu vào tranh các trận bán kết, chung kết và tranh hạng ba; giải thi đấu theo Luật Bóng đá 11 người. Trong trận khai mạc, đội bóng xã Minh Hòa  đã xuất sắc vượt qua đội bóng đá thị trấn Dầu Tiếng với tỉ số 2:1. Giải dự kiến sẽ diễn ra từ ngày15/8 đến ngày 12/9/2017.

Giải Bóng đá Đại hội Thể dục Thể thao huyện Dầu Tiếng lần thứ V, năm 2017 các trận đấu đều được tổ chức tại sân Bóng đá huyện. Các trận đấu đã ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn và thi đấu cạnh tranh quyết liệt. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, thường có mưa vào buổi chiều nhưng đã có nhiều cổ động viên ở các địa phương đến xem cổ vũ.

 Đây là dịp để nhân dân trong huyện hưởng ứng Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh “Dân cường thì nước thịnh”. Qua giải bóng đá, là một bước đánh giá kết quả tổ chức đại hội thể dục thể thao ở cấp cơ sở; đồng thời tuyển những cầu thủ xuất sắc vào đội tuyển bóng đá của huyện chuẩn bị tham gia đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh tổ chức trong thời gian đến.

Phan Vũ

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập77
Tổng truy cập 340709