Thông tin tuyên truyền
Thứ bảy, 26/08/2017 | 10:24:24 GMT+7
Huyện Dầu Tiếng tổ chức phát động “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” năm học 2017 – 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 14/8/2017, các xã, thị trấn trên địa bàn trong huyện Dầu Tiếng đã tổ chức phát động “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” năm học 2017 – 2018.

Trong thời gian qua, các trường học trên địa bàn huyện luôn nhận sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và sự phối hợp của các đoàn thể và nhân dân địa phương về tạo điều kiện cho các em học sinh đến trường với điều kiện tốt nhất. Trong đó, các trường đã được đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, đồ dùng dạy học, tạo môi trường giáo dục hiện nay.

Ảnh: Lê Thanh

Lễ phát động “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” tại xã An Lập

Tại lễ phát động, thành viên Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” huyện đề nghị lãnh đạo các địa phương nhắc nhở các em học sinh, cần thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, học giỏi, rèn luyện tốt. Bên cạnh đó, để thực hiện tốt công tác tuyển sinh cho năm học mới, các trường học cần tổ chức tốt khâu tuyển sinh theo theo đúng kế hoạch, đảm bảo chính xác, công bằng, khách quan, thuận lợi cho học sinh và cha mẹ học sinh; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở cấp Tiểu học và phổ cập giáo dục Tiểu học. Thực hiện công khai, minh bạch các thủ tục tuyển sinh để tránh xảy ra tình trạng chạy trường và thắc mắc của người dân, nhất là những địa bàn có nhiều học sinh nhập cư theo gia đình nhập cư, không tuyển sinh sai tuyến theo địa bàn tuyển sinh,...

Phan Vũ 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập70
Tổng truy cập 340702