Tin hoạt động xã, thị trấn
Thứ hai, 21/08/2017 | 13:21:13 GMT+7
70 đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật xã Long Hòa được khám bệnh, phát thuốc và tư vấn phục hồi chức năng
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 13/8/2017 tại UBND xã Long Hòa, Đoàn khối cơ quan tỉnh Bình Dương và Chi đoàn cơ sở Bệnh viện Phục hồi chức năng phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Long Hòa tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tư vấn phục hồi chức năng cho 70 đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Trong đợt thăm khám này, các đối tượng được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí các bệnh thường gặp như: Đo huyết áp, sàng lọc bệnh tiểu đường, các khuyết tật, dị tật, đau nhức sương khớp và các bệnh của người già với số tiền hơn 8 triệu đồng. Bên cạnh đó, còn tặng 01 xe lắc cho bà Trần Thị Hoa, ngụ ấp Tiên Phong và 02 xe lăn cho em Tô Hòa Phương và em Nguyễn Ngọc Mười Một, ngụ ấp Long Điền là đối tượng khuyết tật của xã.

Các đối tượng được các bác sĩ khám bệnh, phát thuốc và tư vấn phục hồi chức năng

Cũng trong đợt này, các đối tượng được Chi đoàn cơ sở Bệnh viện Phục hồi chức năng trao 70 phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá hơn 3,5 triệu đồng.

Thùy Linh (Long Hòa)

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập64
Tổng truy cập 340696