Tin kinh tế
Thứ sáu, 18/08/2017 | 15:08:32 GMT+7
Ban Chỉ đạo 389 huyện Dầu Tiếng triển khai một số quy định của pháp luật trong hoạt động thương mại và an toàn thực phẩm năm 2017
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 10/8/2017, Ban Chỉ đạo 389 huyện Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị triển khai một số quy định của pháp luật trong hoạt động thương mại và an toàn thực phẩm năm 2017 cho 300 hộ kinh doanh quán ăn, nấu rượu thủ công, cơ sở kinh doanh tạp hóa; Trưởng, Phó trưởng Ban lãnh đạo ấp, khu phố và Hội viên Hội bảo vệ Người tiêu dùng trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Thành Danh; Phó Chi cục Trưởng Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh Bình Dương báo cáo viên tại hội nghị

Tại hội nghị, các hộ kinh doanh được tuyên truyền các quy định của pháp luật có liên quan đến công tác phòng, chống buôn lậu; gian lận thương mại và hàng giả; phổ biến những quy định của pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu thủ công: về trình tụ, thủ tục cấp giấy phép sản xuất kinh doanh rượu thủ công; các điều kiện về bảo vệ môi trường, chất lượng an toàn thực phẩm, ghi nhãn hàng hóa sản phẩm rượu theo quy định của pháp luật hiện hành,…Cũng tại hội nghị, các hộ kinh doanh đã được đại diện Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh Bình Dương giải đáp các thắc mắc về cách nhận biết hàng giả, hàng nhái và các biện pháp thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm,…

 Thông qua hội nghị, giúp cho các hộ kinh doanh quán ăn, nấu rượu thủ công, cơ sở kinh doanh tạp hóa; Trưởng, Phó trưởng Ban lãnh đạo ấp, khu phố và Hội viên Hội bảo vệ Người tiêu dùng trên địa bàn nắm vững và tuân thủ pháp luật trong hoạt động sản xuất và kinh doanh sản phẩm này nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng khi sử dụng các loại rượu, sản phẩm hàng hóa trên thị trường hiện nay.

Danh Quang

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng truy cập 236912