Thông tin tuyên truyền
Thứ hai, 07/08/2017 | 13:37:56 GMT+7
Liên đoàn Lao động huyện Dầu Tiếng tổ chức Hội thi karaoke chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7
Tập tin đính kèm:

Thiết thực chào mừng 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2017.  Ngày 04/8/2017,  Liên đoàn Lao động huyện Dầu Tiếng tổ chức Hội thi karaoke trong Công đoàn viên năm 2017. Tham gia hội thi có gần 100 thí sinh đến từ các Công đoàn cơ sơ khối cơ quan huyện, các xã, thị trấn và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, dự thi với 65 tiết mục gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca – tập thể. Chủ đề của hội thi là ca ngợi Đảng, Bác Hồ, những ca khúc truyền thống, ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu hạnh phúc lứa đôi và ca ngợi giai cấp công nhân Việt Nam.

Tiết mục song ca của Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND – UBND huyện

Đến với hội thi, các thi sinh đã tự tin biểu diễn các bài hát mình yêu thích đã được chọn và luyện tập trong các buổi sinh hoạt hát karaoke. Đặc biệt là các bài ca vọng cổ đã giành được những tràng vỗ tay tán thưởng của đông đảo khán giả.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 12 giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh tham gia đạt giải cao ở các thể loại đơn ca, song ca, tam ca – tập thể và thí sinh hát bài vọng cổ hay. Ngoài ra, các thí sinh dự thi đều được nhận giải khuyến khích của Ban Tổ chức.

Hội thi là dịp để các Công đoàn viên có dịp giao lưu, giải tỏa căng thẳng trong quá trình lao động, nâng cao đời sống tinh thần. Từ đó, tiếp thêm động lưc tinh thần để lao động ngày càng hiệu quả hơn.

Phan Vũ

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập69
Tổng truy cập 340715