Tin nội chính
Chủ nhật, 06/08/2017 | 14:21:00 GMT+7
Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương làm việc với huyện Dầu Tiếng về tình hình chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 25/7/2017,  đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương do ông Lê Nhật Nam; Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, nắm tình hình chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018 tại huyện Dầu Tiếng. Dự tiếp đoàn có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết; Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, hiệu trưởng các trường THPT.

Ông Tạ Tấn Tuấn; Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện báo cáo tại buổi làm việc

  Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các trường Trung học phổ thông trên địa bàn và Trung tâm Giáo dục thường xuyên  Nghề nghiệp – Giáo dục báo cáo tình hình chuẩn bị về tuyển sinh đầu cấp: lớp 1, lớp 6 và lớp 10; công tác nhân sự và cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho năm học mới,….

  Sau khi nghe báo cáo và đi kiểm tra thực tế, ông Lê Nhật Nam; Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của các đơn vị, trường học cho năm học mới. Đoàn công tác cũng đã giải đáp, giúp đỡ tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của các đơn vị về nhân sự, phòng học do tăng số lượng học sinh trong năm tới và yêu cầu lãnh đạo các đơn vị cần tiếp tục quan tâm, đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác tu bổ, sửa chữa trường lớp để đáp ứng kịp thời điều kiện dạy và học trong năm học mới.

Anh Khoa

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập75
Tổng truy cập 340707