Tin nội chính
Thứ hai, 31/07/2017 | 16:46:59 GMT+7
Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri xã Minh Hòa
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 24/7/2017, tại Nhà Văn hóa xã, Ủy ban MTTQVN xã Minh Hòa phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh và huyện Dầu Tiếng với gần 120 cử tri trong xã Minh Hòa. Dự buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh có ông Nguyễn Quốc Cường, đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Công Nhân; Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, ông Nguyễn Hữu Thành; Bí thư Đảng ủy xã Minh Hòa.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được đại diện HĐND tỉnh, HĐND huyện thông báo các kết quả đạt được tại kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa IX; kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện Dầu Tiếng trong 6 tháng đầu năm 2017. Nhiều kiến nghị của bà con cử tri xã Minh Hòa ở lần tiếp xúc trước cũng được các cấp trả lời và đạt sự đồng thuận của nhân dân.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

 Phấn khởi trước những thành tựu đạt được của địa phương, trên tinh thần xây dựng, cử tri Minh Hòa đã nêu ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện gồm: Cử tri Tổ 1, ấp Hòa Thành phản ánh xe cát chạy nhiều dẫn đến hư hỏng một số đọan trên tuyến đường DT749 B; cử tri Tổ 8, ấp Hòa Cường đề nghị quan tâm giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp đối với 02 đối tượng người khuyết tật tại ấp; ngoài ra cử tri còn nêu ý kiến về vấn đề ô nhiễm môi trường.

Ngô Giang

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập67
Tổng truy cập 340699