Tin nội chính
Thứ sáu, 14/07/2017 | 15:53:46 GMT+7
Công an huyện Dầu Tiếng tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đối với sĩ quan, hạ sĩ quan, hợp đồng trong Công an nhân dân năm 2017
Tập tin đính kèm:

Ngày 11/7/2017, Công an huyện Dầu Tiếng tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đối với sĩ quan, hạ sĩ quan, hợp đồng trong Công an nhân dân năm 2017. Thượng tá Nguyễn Văn Thuận; Phó Bí thư Đảng ủy - Phó trưởng Công an huyện chủ trì, cùng dự có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Công an huyện.

          Sau khi nghe công bố các quyết định về việc thăng cấp bậc hàm, nâng lương đối với các đồng chí đến niên hạn năm 2017. Lãnh đạo công an huyện đã trân trọng trao các quyết định, gắn quân hàm chúc mừng các đồng chí được thăng cấp hàm. Theo đó, trong đợt này có 02 đồng chí thăng hàm lên Trung tá, 03 đồng chí thăng hàm lên cấp Thiếu tá; 03 đồng chí thăng hàm cấp Đại úy; 12 đồng chí được thăng hàm cấp Thượng úy; 01 đồng chí được thăng hàm cấp Trung úy , 02 đồng chí được thăng hàm cấp Thiếu úy, 01 đồng chí được nâng lương cấp Thiếu úy.

Thượng tá Nguyễn Văn Thuận; Phó Bí thư Đảng ủy - Phó trưởng Công an huyện trao các quyết định thăng quân hàm

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Văn Thuận nêu rõ: “Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho các đồng chí là thể hiện sự ghi nhận, biểu dương của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Các đồng chí được thăng cấp bậc hàm hôm nay tiếp tục học tập, nỗ lực phấn đấu và thực hiện nghiêm túc Cuộc vận động “Xây dựng phong các người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” xứng đáng với danh dự và truyền thống CAND Việt Nam.

          Thay mặt các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong đợt này, Thiếu tá Lê Hữu Trân; Phó Đội trưởng Đội Điều tra Tổng hợp cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương và đặc biệt là sự quan tâm, sâu sát của Đảng ủy Công an huyện; đồng thời hứa sẽ cố gắng nỗ lực phấu đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm và thực hiện Cuộc vận động góp phần trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.                                                               

                                                                                                Xuân An

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập5
Tổng truy cập 340091