Thông tin chỉ đạo, điều hành
Thứ tư, 12/07/2017 | 13:26:41 GMT+7
Ban Chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy huyện Dầu Tiếng: Tổ chức sơ kết công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ 6 tháng đầu năm 2017
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 05/7/2017, Ban Chỉ đạo phòng cháy chữa cháy huyện Dầu Tiếng tổ chức sơ kết công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2017.

Trong 6 tháng đầu năm 2017,  Phòng Cảnh sát PCCC số 4 phối hợp với các thành viên trong Ban Chỉ đạo tổ chức tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Luật Phòng cháy chữa cháy. Tổ chức 3 đợt kiểm tra liên ngành đối với các cơ sở kinh doanh karaoke, các cơ sở, cửa hàng kinh doanh xăng dầu, khí đốt hóa lỏng; tổ chức kiểm tra và hướng dẫn được 482 lượt cơ sở về an toàn phòng cháy chữa cháy, đã tiếp thu 3.273 kiến nghị. Tại các xã, thị trấn đã tổ chức họp phát động về công tác PCCC được 750 cuộc, có 10.365 lượt người dự. Trong 6 tháng đầu năm toàn huyện không xảy ra vụ cháy, nổ gây thiệt hại về người và tài sản. Đối với công tác cứu nạn cứu hộ. Phòng Cảnh sát PCCC số 4 tiếp nhận xử lý 01 trường hợp cứu nạn cứu hộ, giảm 01 vụ so với cùng kỳ năm 2016, số nạn nhân giảm 02 người. Phòng Cảnh sát PCCC số 4 cũng đã tổ chức tập huấn, diễn tập về công tác phòng cháy chữa cháy cho 10 cơ sở, có 300 lượt người tham gia.

Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng cuối năm, Ban Chỉ đạo phòng cháy chữa cháy huyện Dầu Tiếng xây dựng các phương án, kế hoạch bảo vệ an toàn các ngày Lễ, hội; các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội diễn ra trên địa bàn huyện; trang bị phương tiện chữa cháy cần thiết phục vụ cho công tác chữa cháy tại chỗ; tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho đội PCCC các cơ quan, ban ngành huyện, các trường học, các xã - thị trấn; tổ chức tuyên truyền “Ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy ngày 4 tháng 10” năm 2017 trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 tổ chức cho các đơn vị ký cam kết an toàn phòng cháy chữa cháy đối với người đứng đầu UBND các xã, thị trấn, cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện.

Duy Phúc - Danh Quang

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập73
Tổng truy cập 340719