Tin nội chính
Thứ hai, 22/05/2017 | 16:19:14 GMT+7
Huyện ủy Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2017
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 18/5/2017,  Huyện ủy Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2017. Ông Nguyễn Văn Minh; Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị; tham dự hội nghị có các đồng chí Huyện ủy viên, các ông, bà đại biểu HĐND huyện, Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trong huyện, lãnh đạo các phòng, ban đoàn thể huyện, các trường học và các xã, thị trấn.

Ông Nguyễn Văn Minh; Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy: phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo viên Phan Bá; Vụ Trưởng Vụ công tác phía Nam- Ban Nội chính Trung ương báo cáo các chuyên đề như: Tổng quan về Nội chính và công tác Nội chính; tổng quan về tham nhũng và công tác phòng, chống tham nhũng; công tác kiểm tra, giám sát trong  lĩnh Nội chính và phòng, chống tham nhũng; công lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng về hoạt động của cơ quan Nội chính.

Hội nghị là dịp để các đại biểu nắm vững những quy định hiện hành về công tác Nội chính và phòng, chống tham nhũng của Đảng, để từ đó nâng cao bản lĩnh chính trị, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao. Đồng thời các cấp ủy cần tăng cường hơn sự lãnh đạo đối với công tác Nội chính và phòng chống tham nhũng, từ đó triển khai và thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015- 2020. 

Minh Tùng 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng truy cập 325994