Thông tin chỉ đạo, điều hành
Thứ hai, 22/05/2017 | 16:05:57 GMT+7
Huyện Dầu Tiếng bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa I năm 2017
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 12/5/2017, tại Hội trường huyện Dầu Tiếng, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Dầu Tiếng tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa I năm 2017.

          Lớp học diễn ra từ ngày 17/4 đến 21/4/2017, tham dự lớp học có 139 học viên đến từ trên các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Dầu Tiếng, Đảng ủy công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng đã tham gia học tập và nghiên cứu các chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ Nam cho hành động cách mạng của Đảng; đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam,...

Ông Nguyễn Hồng Phương; Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên

Kết thúc khóa học có 139 học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận; trong đó có 44 học viên đạt loại giỏi, 72 học viên đạt loại khá.

          Lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên nắm vững kiến thức cốt lõi về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người Đảng viên.

Anh Khoa

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập22
Tổng truy cập 328360