Tin nội chính
Thứ năm, 18/05/2017 | 08:52:30 GMT+7
Huyện Dầu Tiếng: Thăm, chúc mừng nhân lễ Phật Đản – Phật Lịch 2561
Tập tin đính kèm:

Nhân dịp lễ Phật Đản – Phật Lịch 2561, sáng 05/5/2017, huyện Dầu Tiếng tổ chức 3 đoàn đi thăm và chúc mừng các chức sắc tu hành tại các chùa và các cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn các xã – thị trấn trong huyện.

Đến thăm và chúc mừng các chức sắc tu hành tại các chùa và các cơ sở thờ tự Phật giáo; lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, các nhà tu hành và các tăng ni, phật tử đón mừng lễ Phật Đản – Phật Lịch 2561 vui tươi, đầy ý nghĩa, an lành, hạnh phúc. Đồng thời thông báo đến các vị chức sắc, các nhà tu hành một số kết quả tình hình kinh tế, xã hội của huyện Dầu Tiếng trong thời gian qua. Ghi nhận những đóng góp của các tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Dầu Tiếng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện trong những năm qua trên tất cả các mặt kinh tế, chính trị, xã hội, quốc phòng, an ninh và khối thống nhất đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ông Nguyễn Văn Bình; Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng quà cho đại diện Ban trị sự chùa Liên Trì (thị trấn Dầu Tiếng)

Lãnh đạo huyện cũng mong muốn các Tăng Ni, Phật tử sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng – an ninh của địa phương. Đặc biệt vào khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, các tôn giáo trên địa bàn huyện. Dịp này, các vị trụ trì các chùa, các cơ sở thờ tự Phật giáo đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương và hứa sẽ cùng với đồng bào Phật tử thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực góp công sức cùng nhân dân trong huyện xây dựng phát triển kinh tế - xã hội.

Minh Tùng 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập23
Tổng truy cập 326004