Tin nội chính
Thứ năm, 18/05/2017 | 08:49:43 GMT+7
Huyện ủy Dầu Tiếng: Hội nghị học tập chuyên đề năm 2017: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”
Tập tin đính kèm:

Ngày 05/5/2017, Huyện ủy Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2017: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng; đảng viên và CBCC, VC khối cơ quan huyện.

Ông Nguyễn Văn Bình; Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai Kế hoạch 36 của Huyện ủy Dầu Tiếng

Tại hội nghị, các đại biểu đã được theo dõi và tiếp thu nội dung quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ qua đĩa ghi hình do Phó Giáo sư – Tiến sĩ Phạm Ngọc Anh, Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trình bày.

Hội nghị còn được triển khai Kế hoạch số 36-KH/HU, ngày 26/4/2017 của Huyện ủy Dầu Tiếng về thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị. Trên cơ sở các nội được triển khai, từng cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành hoạt động thường xuyên, tự giác trong Đảng, hệ thống chính trị và toàn xã hội; nghiên cứu, cụ thể hóa tài liệu của Trung ương, của tỉnh, của huyện gắn với tính chất, đặc điểm của từng ngành, địa phương, đơn vị sao cho việc học tập và tổ chức làm theo Bác mang tính thiết thực, dễ nhớ, dễ làm. Sau hội nghị, từng cán bộ, đảng viên, CBCC,VC viết bài thu hoạch, đăng ký nội dung làm theo chuyên đề đã học; cuối năm, lấy kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ được giao là một trong những tiêu chuẩn đánh giá, bình xét, phân loại trong năm đối với tập thể và cá nhân, cán bộ, đảng viên, CBCC,VC.

Minh Tùng 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập20
Tổng truy cập 328358